Chính sách bảo mật – Sòng bạc trực tuyến uy tín Tydo88

Bằng cách tiếp tục, bạn tuyên bố đồng ý với chính sách bảo mật và đáp ứng đủ điều kiện rằng bản thân trên 21 tuổi. Những người tạo ra trang web không chịu trách nhiệm pháp lý đối với việc bạn sử dụng dịch vụ iGaming bằng cách lách luật và các quy định.

Tóm gọn chính sách bảo mật của Tydo88

Ngoài bảo vệ người dễ bị tổn thương bởi iGaming, chúng tôi còn thiết lập loạt quy tắc riêng. Tydo88 rất coi trọng quyền riêng tư và chú trọng bảo vệ mọi thông tin cá nhân của bạn. Trong tuyên bố này, chúng tôi nêu rõ cách thông tin cá nhân của bạn được thu thập và sử dụng.

Tóm gọn chính sách bảo mật của Tydo88
Tóm gọn chính sách bảo mật của Tydo88

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiết lộ các bên có quyền xử lý dữ liệu của khách hàng. Tydo88 giải thích tường tận và nêu rõ bạn có thể từ chối sử dụng một dịch vụ thông qua việc từ chối thu thập thông tin cá nhân. Sau cùng, Tydo88 cũng cập nhật định kỳ chính sách này. Hãy thường xuyên kiểm tra các thông báo để chắc chắn mình không bỏ lỡ.

Chi tiết nội dung chính sách bảo mật của Tydo88

Chúng tôi thu thập thông tin tổng hợp về khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ iGaming. Ví dụ: chúng tôi có thể thu thập các dạng thông tin như URL, hệ điều hành và loại trình duyệt. Ngoài ra, Tydo88 cũng tự động ghi lại giao thức Internet của bạn.

Đăng ký tạo lập tài khoản

Khi bạn đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ tại trang, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp tên, địa chỉ email, số điện thoại, sở thích cá nhân,… Thông tin này được chúng tôi sử dụng để cung cấp dịch vụ đến bạn tốt hơn.  Đồng thời, chúng tôi có thể thu thập thông tin để xử lý giao dịch thanh khoản của bạn.

Sử dụng ứng dụng

Khi bạn mở ứng dụng của chúng tôi Tydo88 sẽ theo dõi và thu thập dữ liệu. Tuy nhiên, dựa trên chính sách bảo mật, thương hiệu sẽ chỉ nắm bắt ngày và giờ tham gia iGaming trên thiết bị của bạn. Các giao dịch thanh khoản cũng như loại tệp tin được tải xuống cũng được truyền về hệ thống của website.

Vị trí vật lý

Chúng tôi có thể thu thập vị trí thực tế của thiết bị của bạn bằng cách sử dụng tín hiệu vệ tinh, tháp điện thoại di động hoặc Wi-Fi. Bạn có thể chọn không tham gia Tydo88 bằng cách ngừng cấp quyền truy cập cho ứng dụng lạ. Chúng tôi có thể sử dụng vị trí thực tế trên thiết bị của bạn để cá nhân hóa hơn trải nghiệm và nghiên cứu hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Chi tiết nội dung chính sách bảo mật của Tydo88
Chi tiết nội dung chính sách bảo mật của Tydo88

Tiết lộ thông tin riêng tư

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các nhà cung cấp và những người đã giúp chúng tôi điều hành hoạt động kinh doanh trực tuyến. Họ giúp chúng tôi quản lý trang web, tiến hành khảo sát, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và xử lý thanh toán. Chúng tôi cũng có thể truyền thông tin về bạn tới các NPH game để tìm kiếm, xác định ai là người có cùng sở thích.

Quyền của bạn

Trong chính sách bảo mật này, chúng tôi nêu rõ quyền lợi của bạn. Khách hàng có thể:

  • Nhận email quảng cáo: Bạn có thể nắm bắt các bản tin, khảo sát, ưu đãi và các tài liệu quảng cáo thông qua tin nhắn điện tử.
  • Thư khuyến mãi: Nếu bất cứ lúc nào bạn không muốn nhận ưu đãi hoặc thư từ chúng tôi, bạn có thể xóa nhận thông báo bằng cách gửi yêu cầu cho bên CSKH.
  • Cuộc gọi điện thoại khuyến mãi: Khi không muốn bị làm phiền qua điện thoại, hãy gửi thông tin cho bên CSKH để hủy nhận thông báo .
  • Xóa thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của bạn mà không vi phạm chính sách bảo mật.
  • Thu hồi sự đồng ý: Nếu không cho phép Tydo88 xử lý thông tin của bạn, hãy thu hồi sự đồng ý.

Nếu bạn muốn Tydo88 xóa thông tin, thay đổi hoặc chuyển dữ liệu thì vui lòng đợi xử lý trong vòng 45 ngày. Đồng thời, hãy kiểm tra Email thường xuyên để nắm bắt tiến trình.

Bảo vệ dữ liệu của từng khách hàng tham gia

Để giúp duy trì độ chính xác của dữ liệu, ngăn chặn việc truy cập hoặc tiết lộ trái phép, chúng tôi đã áp dụng các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý. Trong trường hợp pháp luật yêu cầu, Tydo88 sẽ thông báo đến bạn.

Với chuẩn mã hóa dữ liệu SSL 128bit, khóa xanh và giao thức truyền tải siêu văn bản HTTPS, chúng tôi đảm bảo dữ liệu của bạn không bị rò rỉ. Cạnh đó, quy trình KYC và mã xác minh cũng giúp chúng tôi giữ kín mọi giao dịch đã được thực hiện trên nền tảng.

Chính sách bảo mật dữ liệu riêng tư của khách hàng
Chính sách bảo mật dữ liệu riêng tư của khách hàng

Chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân trong khoảng thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu trong chính sách bảo mật này. Chỉ đến khi cá nhân đưa ra yêu cầu xóa dữ liệu thì thông tin mới biến mất.

Chính sách bảo mật này nêu rõ những loại dữ liệu mà chúng tôi có thể thu thập từ bạn. Khi nhận phần thưởng và sử dụng dịch vụ, bạn cần đảm bảo không vi phạm quy định. Tydo88 có thể xử lý và trừng phạt nghiêm khắc cái ID có hành vi sai trái, trái với quy định nền tảng tại sân chơi.