Quyền riêng tư – Cách Tydo88 bảo vệ dữ liệu và tôn trọng bạn

Sòng bạc trực tuyến sử dụng công nghệ kỹ thuật số nên rất dễ bị tấn công mạng. Một trong số những vấn đề thường gặp nhất là lừa đảo, giả mạo, rửa tiền và trục lợi. Đó là lý do vì sao nhà cái nào cũng áp dụng loạt chính sách bảo mật. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá cách Tydo88 bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Tuyên bố chính thức của Tydo88 về quyền riêng tư

Công ty chúng tôi nhận thức và tôn trọng dữ liệu cá nhân của mỗi người. Chính vì thế, khi tiến hành xử lý, Tydo88 nêu rõ mục đích và đính kèm chi tiết ở trong trang chính sách riêng. Chúng tôi đã điều chỉnh rất nhiều lần để nó phù hợp với các quy định chung của luật bảo vệ dữ liệu chung GDPR.

Tuyên bố chính thức của Tydo88 về quyền riêng tư
Tuyên bố chính thức của Tydo88 về quyền riêng tư

Với tuyên bố này, chúng tôi mong muốn thông báo cho khách hàng về khả năng, mục đích và cơ sở pháp lý để công ty xử lý dữ liệu cá nhân. Chúng tôi thu thập thông tin nhân dạng và cả những loại dữ liệu gián tiếp khác như IP, địa chỉ truy cập, loại trình duyệt,…

Nội dung cụ thể của chính sách quyền riêng tư Tydo88

Nếu đang lo ngại về việc chia sẻ dữ liệu cá nhân, hãy đọc các nội dung sau:

Ai thu thập dữ liệu cá nhân?

Công ty chúng tôi đã được cấp phép để cung cấp sản phẩm iGaming trên website riêng. Tuyên bố quyền riêng tư này xác định việc Tydo88 thu thập thông tin cá nhân của khách hàng để hỗ trợ mọi hoạt động kinh doanh. Đồng thời, các bên cung ứng dịch vụ thứ ba cũng cần bạn chia sẻ dữ liệu.

Cần lưu ý rằng khi bạn truy cập trang web, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu thông qua cookie. Còn với các đường link ẩn, hãy cẩn trọng khi nhấn chuyển hướng. Nguyên nhân chính là vì trang web của bên thứ ba thường áp dụng các điều khoản bảo mật cũng như chính sách quyền riêng tư riêng.

Những loại dữ liệu cá nhân nào sẽ được thu thập?

Do tính chất dịch vụ, chúng tôi thu thập chủ yếu cần bạn cung cấp các loại thông tin như Tên, họ, ngày sinh của bạn, quốc tịch, chi tiết liên lạc (địa chỉ điện thoại và email). Khi bạn nhập và hoàn tất đăng ký với thì các dữ liệu này sẽ được lưu trữ.

Nội dung cụ thể của chính sách quyền riêng tư Tydo88
Nội dung cụ thể của chính sách quyền riêng tư Tydo88

Nhờ vậy, Tydo88 dễ thông báo cho bạn về các hoạt động iGaming, sự kiện giải trí, giải thưởng và khuyến mãi mới. Bên cạnh đó, để hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng thu thập IP, địa chỉ truy cập, loại thiết bị hoặc trình duyệt bạn đang sử dụng.

Dữ liệu cá nhân được lưu trữ bao lâu?

Thời gian lưu giữ dữ liệu cá nhân phụ thuộc vào mục đích xử lý. Việc lưu giữ dữ liệu đó chỉ nhằm mục đích chính đáng và nó được điều chỉnh bởi các nguyên tắc xử lý chung. Khi khách hàng không sử dụng dịch vụ, dữ liệu cá nhân sẽ bị xóa.

Đặc biệt, khoảng thời gian lưu giữ dữ liệu cá nhân của khách hàng cũng được xác định theo từng trường hợp cụ thể như pháp luật hiện hành đã quy định. Thông tin liên hệ của khách hàng của chúng tôi được duy trì cho đến khi mỗi khách hàng rút lại sự đồng ý.

Quyền riêng tư của khách hàng Tydo88

Bạn có quyền được biết đến mọi hoạt động của chúng tôi. Khách hàng sẽ được thông tin rõ ràng, minh bạch về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân. Dưới đây là các quyền riêng tư của bạn và Tydo88 khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

  • Quyền truy cập: Bạn có thể xem hồ sơ cá nhân và yêu cầu bản sao.
  • Quyền cải chính: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc bổ sung dữ liệu của mình trong trường hợp nhận thấy nó chưa đầy đủ hoặc có thông tin không chính xác.
  • Quyền chuyển đổi dữ liệu: Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp hoặc chuyển giao dữ liệu cho bên thứ ba dưới dạng điện tử.
  • Quyền xóa: Trong một số trường hợp, bạn có thể yêu cầu xóa tất cả hoặc một phần dữ liệu của mình.
  • Quyền hạn chế xử lý: Bạn có quyền hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân của mình.
  • Quyền rút lại sự đồng ý: Bạn có quyền rút lại sự đồng ý của mình bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với kênh CSKH để được hỗ trợ.
  • Quyền phản đối: Bạn có thể phản đối, ngăn cản chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân.
Quyền riêng tư của khách hàng Tydo88 
Quyền riêng tư của khách hàng Tydo88

Bản cập nhật chính sách quyền riêng tư mới

Tuyên bố này sẽ được sửa đổi để thích ứng với những thay đổi về mặt pháp lý. Đồng thời, chúng tôi làm vậy để đáp ứng các nhận xét và nhu cầu của chủ thể dữ liệu. Vui lòng truy cập trang chính sách quyền riêng tư để kịp thời nắm bắt những thay đổi có thể có trong các sản phẩm, dịch vụ và quy trình nội bộ của công ty.

Mọi thay đổi sẽ được công bố và cập nhật ở đầu chính sách quyền riêng tư này. Kéo xuống chân trang và nhấn vào đường liên kết để được chuyển hướng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc nếu bạn muốn nhận bản sao của tuyên bố này, vui lòng liên hệ với nhân viên bảo vệ dữ liệu (DPO) của chúng tôi. Đồng thời, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với bên CSKH thông qua Hotline hoặc Email được đính kèm ở chân trang.