Miễn trừ trách nhiệm – Tuyên bố chính thức của Tydo88

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm nêu rõ mức độ trách nhiệm pháp lý của Tydo88 đối với những người truy cập và sử dụng dịch vụ trên nền tảng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với nội dung được viết bên dưới, bạn có thể thoát khỏi trang web của chúng tôi bằng cách đóng trình duyệt internet.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm pháp lý chung

Nếu tiếp tục sử dụng trang web và xem nội dung được đăng tải, bạn bắt buộc phải đồng ý với mọi điều được nêu trong tuyên bố từ chối trách nhiệm. Khách hàng không phản đối dưới bất kỳ hình thức nào. Trang này có tầm quan trọng không kém điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm pháp lý chung
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm pháp lý chung

Nếu bạn sử dụng thông tin trên trang này tại, bạn sẽ phải tự chịu rủi ro. Tydo88 không chịu trách nhiệm cho các thiệt hại, tổn thất tài chính hoặc vấn đề nào đó xảy ra do bạn dựa vào thông tin của trang web. Hãy chỉ xem iGaming là trò chơi giải trí, không nhằm mục đích đầu tư hay sinh lợi.

Chi tiết tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của Tydo88

Chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm và nhắc nhở người dùng rằng iGaming có thể phải khiến bạn chịu một số rắc rối hoặc bị cấm ở vài quốc gia. Vui lòng đọc kỹ từng trường hợp để tránh rủi ro không đáng có:

Thương hiệu và bản quyền

Tydo88 vận hành trang web này nên tất cả logo, từ ngữ và tên miền đều là tài sản của công ty. Chúng đã được đăng ký bản quyền ngay từ khi sân chơi mới thành lập. Tất cả các nhãn hiệu, tên sản phẩm, tên công ty hoặc logo khác được trích dẫn ở đây là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Bạn cũng không có quyền sao chép nội dung, thiết kế trang web, văn bản, đồ họa hoặc tùy ý thay đổi theo sở thích cá nhân. Nếu làm ngược lại thì tức là bạn đang vi phạm bản quyền và Tydo88 miễn trừ trách nhiệm. Trong trường hợp được sân chơi cho phép, bạn có thể phân phối hoặc tái bản tài liệu này.

Chi tiết tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của Tydo88 
Chi tiết tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của Tydo88

Luật chính quyền và tài phán khu vực

Trang web (không bao gồm các liên kết ẩn) được PAGCOR kiểm soát. Thế nên, mọi hoạt động tại sân chơi đều tuân theo cơ quan quản lý. Nếu bạn ở khu vực khác, vui lòng tìm hiểu kỹ càng quy định hiện hành. Nguyên nhân chính là vì mỗi khu vực pháp lý này có luật có thể có luật khác Philippines.

Người dùng đồng ý rằng tất cả các vấn đề liên quan đến việc truy cập hoặc sử dụng trang web đều xuất phát từ cá nhân. Bạn buộc thừa nhận rằng người mình trải nghiệm iGaming một cách tự nguyện và có trách nhiệm tuân thủ luật pháp địa phương.

Liên kết đến website khác

Bạn sẽ thấy rằng Tydo88 có các đường liên kết đến trang web thuộc sở hữu của công ty khác. Vì các trang web này không thuộc quyền kiểm soát trực tiếp của chúng tôi nên chúng tôi miễn trừ trách nhiệm về nội dung cũng như các khiếu nại có liên quan.

Một khi chuyển hướng liên kết, bạn đồng ý rằng Tydo88 không nhất thiết ủng hộ các quan điểm và ý kiến ​​mà trang web đó đã đề cập. Sân chơi không chịu trách nhiệm về bất kỳ hoạt động nào xảy ra trên các trang web khác ngoài Tydo88.

Rủi ro về thông tin cá nhân

Chúng tôi thực hiện mọi biện pháp cần thiết, trong khả năng của mình để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn luôn được giữ an toàn. Dù vậy, nếu dữ liệu bị đánh cắp hoặc bị xâm phạm, Tydo88 không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào cũng như miễn trừ trách nhiệm pháp lý.

Mục đích phát triển dịch vụ

Nội dung của trang này không nhằm mục đích thu lợi nhuận. Thay vào đó, thông tin chúng tôi trình bày chỉ nhằm mục đích giải trí đơn thuần. Tydo88 không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh. Sau khi đọc và xem xét nội dung của trang web này, bạn đồng ý rằng iGaming có thể liên quan đến vài rủi ro thắng/thua.

Cập nhật phiên bản mới

Chúng tôi có thể tiến hành bổ sung hoặc giảm bớt thông tin trong tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Tydo88 có thể thực hiện bất cứ lúc nào và làm theo quyết định riêng của sân chơi. Bạn sẽ được thông báo khi chúng tôi cập nhật xong. Trách nhiệm của cá nhân là kiểm tra thường xuyên.

Nhận xét của người dùng

Tydo88 sẽ tương tác với người dùng để gia tăng lượt xem và thu hút nhiều khách hàng mới. Do đó, cược thủ có thể tự do bày tỏ quan điểm cá nhân về các chủ đề được đề cập trên trang web này. Những ý kiến ​​như vậy vẫn là ý kiến ​​của người đăng và không nhất thiết phản ánh ý quan điểm của Tydo88.

Một trong những tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của Tydo88
Một trong những tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của Tydo88

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những quan điểm này. Tuy nhiên, sân chơi sẽ cảnh báo, chỉnh sửa hay thậm chí là xóa những nhận xét phỉ báng, phân biệt đối xử, đe dọa hoặc xúc phạm khách hàng khác.

Tydo88 chỉ chịu trách nhiệm về nội dung do chính mình đăng tải và nằm trong phạm vi được nêu trong tất cả các trang như miễn trừ trách nhiệm, điều khoản điều kiện và chính sách quyền riêng tư. Do đó, khách hàng cần chú ý khi tham gia sử dụng dịch vụ trên nền tảng.